Team Building Toyota Phú Thọ 2019

14/08/2019 12:00

Công ty Cổ phần Toyota Phú Thọ là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam, tuy nhiên Toyota Phú Thọ có thể khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức,có trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất” Toyota Phú Thọ sẽ không ngừng đầu tư và phát triển “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ và tiên quyết để xây dựng Công ty ngày từng bước hoàn thiện và phát triển lớn mạnh.

Chăm lo đời sống tinh thần cho CBCNV là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp mà Công ty luôn gìn giữ và phát huy. Xuất phát từ tinh thần đó, ngày 10 –11/08/2019, Toyota Phú Thọ đã tổ chức chuyến tham quan du lịch dành cho CBCNV tại Hạ long, Quảng Ninh.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Ban Lãnh Đạo Công ty luôn chú trọng, quan tâm tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các CBCNV đồng thời thay lời tri ân cho những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBCNV trong thời gian vừa qua.

Chúc CNCNV công ty có giây phút thử giãn, ấn tượng khó quên và cũng lấy đó làm động lực để tiếp tục đồng hành và phát triển cùng với Toyota Phọ Thọ

Và sau hoạt động ngoại khóa thiết thực, ý nghĩa Toyota Phú Thọ hứa hẹn phục vụ khách hàng tốt hơn, mang lại dịch vụ tốt nhất!

Cùng ngắm nhìn hình ảnh trong buổi Team building 2019 của gia đình Toyota Phú Thọ!

Địa chỉ : 286 đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Miếu, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại : 0904 65 19 19
Website : https://toyotaphutho.vn
Email : info@toyotaphutho.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/toyotaphuthovn/
Tư vấn bán hàng
Yêu cầu hỗ trợ